Vidhiyupum Arupimum May விதைப்பும் அறுப்புமே

  1. விதைப்பும் அறுப்புமே
    பூமியின் மீதினிலே
    மாறி மாறி வருமே
    பகலும் இரவுமாய் வருடங்கள் மாயமாய்
    நழுவியே சென்றிடுமே

சிந்திப்பீர், சிந்திப்பீர்
காலங்களைச் சிந்திப்பீர்
இயேசு கிறிஸ்துவின்
வேலை ஒன்றே இன்று பிரதானம்

  1. ஒன்று இரண்டென
    எத்தனை வருடங்கள்
    கனவெனக் கழிந்தது பார்
    எஞ்சிய நாட்களை வஞ்சிக்காது
    தேவப் போரினில் ஈடுபடு
  2. நாடுகள் நடுவினில்
    வாய்ப்புகள் உனக்காக
    எத்தனை நாட்கள் உண்டு
    சாதகமானதோர் வாசல் இங்கு கண்டு
    வந்து பயன்படுத்து
  3. ஆழக்கடல்களில்
    படகைச் செலுத்திட
    கடல்போன்ற தேவையல்லோ
    பாவக் கடலினில் மூழ்கிடும் யாவர்க்கும்
    படகு உன் சாட்சியல்லோ?

Vidhiyupum Arupimum May Lyrics in English

  1. vithaippum aruppumae
    poomiyin meethinilae
    maari maari varumae
    pakalum iravumaay varudangal maayamaay
    naluviyae sentidumae
    sinthippeer, sinthippeer
    kaalangalaich sinthippeer
    Yesu kiristhuvin
    vaelai onte intu pirathaanam
  2. ontu iranndena
    eththanai varudangal
    kanavenak kalinthathu paar
    enjiya naatkalai vanjikkaathu
    thaevap porinil eedupadu
  3. naadukal naduvinil
    vaayppukal unakkaaka
    eththanai naatkal unndu
    saathakamaanathor vaasal ingu kanndu
    vanthu payanpaduththu
  4. aalakkadalkalil
    padakaich seluththida
    kadalponta thaevaiyallo
    paavak kadalinil moolkidum yaavarkkum
    padaku un saatchiyallo?

Posted

in

by

Tags: