Viduthala Viduthala Enakku விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு

விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

  1. நோயிலிருந்து விடுதலை
    பேயிலிருந்து விடுதலை
  2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
    சாபத்திலிருந்து விடுதலை
  3. ஆவியினால் விடுதலை
    இரத்தத்தினால் விடுதலை
  4. வார்த்தையினால் விடுதலை
    துதியினாலே விடுதலை
  5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
    கண்ணரிலிருந்து விடுதலை

Viduthala Viduthala Enakku Lyrics in English
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
viduthalai viduthalai viduthalai

  1. Nnoyilirunthu viduthalai
    paeyilirunthu viduthalai
  2. paavaththilirunthu viduthalai
    saapaththilirunthu viduthalai
  3. aaviyinaal viduthalai
    iraththaththinaal viduthalai
  4. vaarththaiyinaal viduthalai
    thuthiyinaalae viduthalai
  5. kavalaiyilirunthu viduthalai
    kannnarilirunthu viduthalai

Posted

in

by

Tags: