Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten விடுதலை விடுதலை விடுதலை பெற்றேன்

விடுதலை விடுதலை விடுதலை பெற்றேன்
வித விதமாய் பாவத்திலே ஜீவித்த நானே
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு சொந்த இரத்தத்தால்
தந்திட்டாரே எந்தன் ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை

  1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் – விடுதலை
    கொடுக்கும் தீய பழக்கத்தில் – விடுதலை
    என்ன சந்தோஷம் இந்த – விடுதலை
    எந்தன் இயேசு இலவசமாய் தந்த சந்தோஷம்
  2. எரிக்கும் கோபப் பிடியினில் – விடுதலை
    விதைக்கும் தீய பொறாமையில் – விடுதலை
    அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை
    இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை உண்டே
  3. அடுக்காய் பேசும் பொய்யினில் – விடுதலை
    மிடுக்காய் வீசும் பெருமையில் – விடுதலை
    ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட இயேசுவே
    தாழ்மை கொள்ள உண்மை பேச ஈந்தார் என்னிலே

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten Lyrics in English
viduthalai viduthalai viduthalai petten
vitha vithamaay paavaththilae jeeviththa naanae
intha naalil enthan Yesu sontha iraththaththaal
thanthittarae enthan aathma meetpin viduthalai

  1. thadukkum paavath thalaikalil – viduthalai
    kodukkum theeya palakkaththil – viduthalai
    enna santhosham intha – viduthalai
    enthan Yesu ilavasamaay thantha santhosham
  2. erikkum kopap pitiyinil – viduthalai
    vithaikkum theeya poraamaiyil – viduthalai
    anpar Yesuvae thantha viduthalai
    inpak kaanaan sentidum varai unntae
  3. adukkaay paesum poyyinil – viduthalai
    midukkaay veesum perumaiyil – viduthalai
    aelmai roopamae konnda Yesuvae
    thaalmai kolla unnmai paesa eenthaar ennilae

Posted

in

by

Tags: