Vinnil Oor Natchathiram Kanden விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்

விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்

  1. விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்
    அதை எண்ணி வியப்பு மிக கொண்டேன்
    அதன் காரணம் என்னவென்று கேட்டேன்
    தேவன் மானிடன் ஆனார் என்றறிந்தேன்
    ஆ…ஆ…ஆ…

அந்த பாலன் இயேசு ராஜன்
அவர் பாதம் பணிவோம் (2)

  1. மந்தை காக்கும் மேய்ப்பர் சிலர் கண்டேன்
    அவர் விந்தையான செய்தி சொல்ல கேட்டேன்
    தேவ தூதர்கள் கூடி பாடிய பாடலையும்
    இயேசுவை கண்டதையும் கேட்டேன்
    ஆ…ஆ…ஆ…
  2. ஒட்டகத்தில் மூவர் செல்ல கேட்டேன்
    அதை திட்டமாய் அறிய அங்கு சென்றேன்
    இயேசுவை தரிசித்த ஞானிகள் மூவர்
    தங்கள் தேசம் திரும்புவதை கண்டேன்
    ஆ…ஆ…ஆ…

Vinnil Oor Natchathiram Kanden Lyrics in English
vinnnnil or natchaththiram kanntaen

  1. vinnnnil or natchaththiram kanntaen
    athai ennnni viyappu mika konntaen
    athan kaaranam ennaventu kaettaen
    thaevan maanidan aanaar entarinthaen
    aa…aa…aa…

antha paalan Yesu raajan
avar paatham pannivom (2)

  1. manthai kaakkum maeyppar silar kanntaen
    avar vinthaiyaana seythi solla kaettaen
    thaeva thootharkal kooti paatiya paadalaiyum
    Yesuvai kanndathaiyum kaettaen
    aa…aa…aa…
  2. ottakaththil moovar sella kaettaen
    athai thittamaay ariya angu senten
    Yesuvai tharisiththa njaanikal moovar
    thangal thaesam thirumpuvathai kanntaen
    aa…aa…aa…

Posted

in

by

Tags: