Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal விண்ணோர் மகிழ்ந்து பாடும் பாடல்

விண்ணோர் மகிழ்ந்து பாடும் பாடல்
உன்னைத் தாலாட்ட
மண்ணோர் உவந்து பாடும் பாடல்
உன்னை வரவேற்க ஆ…

  1. தந்தை நெஞ்சில் மஞ்சம் கொண்ட
    வார்த்தை நீயன்றோ
    தேவ வாழ்வின் தூய மேன்மை
    ஏன் துறந்தாயோ
    எம் தாழ்ந்த உள்ளம் தன்னில்
    நீ வந்தருள்வாயோ
  2. மாபெரும் மகிழ்வை வழங்கும் செய்தி
    வானவன் அறிவித்தான்
    தாவீதின் நகரில் மாமரி மடியில்
    மாபரன் பிறந்துள்ளார்
    நின் பாதம் தொழுதிட வந்தோம்
    எம் தாகம் தீர்ப்பாயோ
  3. கன்னித்தாயும் அவளது மடியில்
    உன்னைத் தாலாட்ட
    பன்னிரு நாளாய் காத்து
    நிற்கும் உவலயம் உனை வணங்க
    எம் வாழ்வின் இன்பம் பொழிய
    நின் வாழ்வை ஈந்தாயோ

Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal Lyrics in English
vinnnnor makilnthu paadum paadal
unnaith thaalaatta
mannnnor uvanthu paadum paadal
unnai varavaerka aa…

  1. thanthai nenjil manjam konnda
    vaarththai neeyanto
    thaeva vaalvin thooya maenmai
    aen thuranthaayo
    em thaalntha ullam thannil
    nee vantharulvaayo
  2. maaperum makilvai valangum seythi
    vaanavan ariviththaan
    thaaveethin nakaril maamari matiyil
    maaparan piranthullaar
    nin paatham tholuthida vanthom
    em thaakam theerppaayo
  3. kanniththaayum avalathu matiyil
    unnaith thaalaatta
    panniru naalaay kaaththu
    nirkum uvalayam unai vananga
    em vaalvin inpam poliya
    nin vaalvai eenthaayo

Posted

in

by

Tags: