Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae விண்ணோர் பாடவே மண்ணோர் தேடவே

விண்ணோர் பாடவே மண்ணோர் தேடவே
மானுடர் மேல் பிரியமாய் மாபரன் தோன்றினார்.

  1. விண்ணின் செய்தி கேட்ட ஆயர்
    விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
    கன்னிமரியிடம் பிறந்த பாலகனை
    கண்டு மகிழ்ந்து சென்றனர்.
  2. தூதர் சேனை பாடல் தொனிக்க
    துன்புறும் பசும் புல்லினில்
    இன்று ஜென்மித்த தெய்வ பாலனை
    இனிதே பாடி மகிழ்ந்தனர்.

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae Lyrics in English
vinnnnor paadavae mannnnor thaedavae
maanudar mael piriyamaay maaparan thontinaar.

  1. vinnnnin seythi kaetta aayar
    vinnnnor pol kempeeriththu
    kannimariyidam pirantha paalakanai
    kanndu makilnthu sentanar.
  2. thoothar senai paadal thonikka
    thunpurum pasum pullinil
    intu jenmiththa theyva paalanai
    inithae paati makilnthanar.

Posted

in

by

Tags: