Virunthai Serumen Alaikirar விருந்தைச் சேருமேன் அழைக்கிறார்

விருந்தைச் சேருமேன், அழைக்கிறார்

1.விருந்தைச் சேருமேன்,
அழைக்கிறார்
ஆகாரம் பாருமேன், போஷிப்பிப்பார்
தாகத்தைத் தீர்க்கவும்
இயேசுவின் மார்பிலும்
சாய்ந்திளைப்பாறவும்
வா, பாவி, வா.

  1. ஊற்றண்டை சேரவும் ஜீவனுண்டாம்
    பாடும் விசாரமும் நீங்கும் எல்லாம்
    நம்பி வந்தோருக்கு
    திருப்தி உண்டாயிற்று
    ஜீவாற்றின் அண்டைக்கு
    வா, பாவி, வா.
  2. மீட்பரின் பாதமும் சேராவிடில்
    தோல்வியே நேரிடும் போராட்டத்தில்
    இயேசுவே வல்லவர்,
    இயேசுவே நல்லவர்,
    இயேசுவே ஆண்டவர்
    வா, பாவி, வா.
  3. மோட்சதிதின் பாதையில் முன்செல்லுவாய்
    சிற்றின்ப வாழ்வினில் ஏன் உழல்வாய்?
    வாடாத கிரீடமும்
    ஆனந்த களிப்பும்
    பேர் வாழ்வும் பெறவும்
    வா, பாவி, வா.
  4. சேருவேன், இயேசுவே, ஏற்றுக்கொள்வீர்
    பாவமும் அறவே சுத்தம்செய்வீர்
    அப்பாலே மோட்சத்தில்
    ஆனந்நக் கடலில்
    மூழ்கிப் பேரின்பத்தில்
    கெம்பீரிப்பேன்.

Virunthai Serumen Alaikirar Lyrics in English
virunthaich serumaen, alaikkiraar

1.virunthaich serumaen,
alaikkiraar
aakaaram paarumaen, poshippippaar
thaakaththaith theerkkavum
Yesuvin maarpilum
saaynthilaippaaravum
vaa, paavi, vaa.

  1. oottanntai seravum jeevanunndaam
    paadum visaaramum neengum ellaam
    nampi vanthorukku
    thirupthi unndaayittu
    jeevaattin anntaikku
    vaa, paavi, vaa.
  2. meetparin paathamum seraavitil
    tholviyae naeridum poraattaththil
    Yesuvae vallavar,
    Yesuvae nallavar,
    Yesuvae aanndavar
    vaa, paavi, vaa.
  3. motchathithin paathaiyil munselluvaay
    sittinpa vaalvinil aen ulalvaay?
    vaadaatha kireedamum
    aanantha kalippum
    paer vaalvum peravum
    vaa, paavi, vaa.
  4. seruvaen, Yesuvae, aettukkolveer
    paavamum aravae suththamseyveer
    appaalae motchaththil
    aanannak kadalil
    moolkip paerinpaththil
    kempeerippaen.

Posted

in

by

Tags: