Visuvasa Kappal Ondru விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது
புயல் வந்த போதும் தென்றல் வீசும் போதும்
அசைந்தாடி செல்கின்றது – (2)
அக்கரை நோக்கி – (2)

  1. பரந்த சமுத்திரத்தில் செல்கின்றது
    பாரச்சுமையோடு செல்கின்றது
    பரபரப்போடே செல்கின்றது
    பரமன் வாழும் பரம் நோக்கி
    ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
  2. ஆழம் நிறை கடலில் செல்கின்றது
    அலைவந்து மோதியும் செல்கின்றது
    ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கின்றது
    ஆண்டவர் அதற்கு மாலுமியாம்
    ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
  3. நீடிய பொறுமையோடே செல்கின்றது
    நீண்ட பயணமாக செல்கின்றது
    நிலைப் பலமாக செல்கின்றது
    நிரந்தரமான இடத்தைக் காண
    ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

Visuvasa Kappal Ondru Lyrics in English
visuvaasak kappal ontu selkintathu
puyal vantha pothum thental veesum pothum
asainthaati selkintathu – (2)
akkarai Nnokki – (2)

  1. parantha samuththiraththil selkintathu
    paarachchumaiyodu selkintathu
    paraparappotae selkintathu
    paraman vaalum param Nnokki
    aelo – aelaelo – (6) aa – aa
  2. aalam nirai kadalil selkintathu
    alaivanthu mothiyum selkintathu
    aarpparippotae selkintathu
    aanndavar atharku maalumiyaam
    aelo – aelaelo – (6) aa – aa
  3. neetiya porumaiyotae selkintathu
    neennda payanamaaka selkintathu
    nilaip palamaaka selkintathu
    nirantharamaana idaththaik kaana
    aelo – aelaelo – (6) aa – aa

Posted

in

by

Tags: