விழுந்து போகாமல் தடுக்கி விழாமல்
காக்க வல்லவரே தினமும் காப்பவரே (2)
உமக்கே உமக்கே மகிமை மாட்சிமை (2)
- மகிமையின் சந்நிதானத்தில்
மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன் (2)
மாசற்ற மகனாக(மகளாக) நிறுத்த வல்லவரே (2) -உமக்கே - அதிகாரம் வல்லமை கனமும் மகத்துவமும் (2)
இப்போதும் எப்போதுமே
உமக்கே உரித்தாகட்டும் (2) -உமக்கே - மெய் ஞானம் நீர்தானையா
ரட்சகரும் நீர்தானையா (2)
மீட்பரும் நீர்தானையா
என் மேய்ப்பரும் நீர்தானையா (2) -உமக்கே
Vizhundhu Pogaamal Lyrics in English
vilunthu pokaamal thadukki vilaamal
kaakka vallavarae thinamum kaappavarae (2)
umakkae umakkae makimai maatchimai (2)
- makimaiyin sannithaanaththil
mikuntha makilchchiyudan (2)
maasatta makanaaka(makalaaka) niruththa vallavarae (2) -umakkae - athikaaram vallamai kanamum makaththuvamum (2)
ippothum eppothumae
umakkae uriththaakattum (2) -umakkae - mey njaanam neerthaanaiyaa
ratchakarum neerthaanaiyaa (2)
meetparum neerthaanaiyaa
en maeypparum neerthaanaiyaa (2) -umakkae