Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – 2
பூத்து குலங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் இந்த
ஏன் மகனே(ளே) நீ வேரூன்றுவாய்

  1. நானே காப்பாற்றுவேன்
    நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
    இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் – உன்னை
    எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்
  2. அருமையான மகன் அல்லவோ
    பிரியமான பிள்ளையல்லவோ – நீ
    உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
    உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது
  3. நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
    கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
    இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
    எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்
  4. புதிய கூர்மையான
    போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
    மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
    குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
  5. மேடுகளை பிளந்து
    ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
    பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
    ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன்
  6. நானே உங்கள் தேவன்
    நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
    பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
    பாடலும் ஆடலும் மீண்டு;ம் கேட்கும்
  7. உன்னோடு நான் இருந்து
    உனக்காக வழக்காடுவேன்
    அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
    அமைதியிலே நீ இளைப்பாறுவாய்

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay Lyrics in English
yaakkopae nee vaeroontuvaay – 2
pooththu kulangiduvaay
kaayththu kani tharuvaay
poomiyellaam nirappiduvaay intha
aen makanae(lae) nee vaeroontuvaay

  1. naanae kaappaattuvaen
    naalthorum neer paaychchuvaen
    iravum pakalum kaaththuk kolvaen – unnai
    evarum theengilaikka vidamaattaen
  2. arumaiyaana makan allavo
    piriyamaana pillaiyallavo – nee
    unnai naan innum ninaikkinten
    unakkaaka en ithayam aengukintathu
  3. nukangalai muriththuvittaen
    kattukalai aruththuvittaen
    inimael nee atimai aavathillai
    enakkae ooliyam seythiduvaay
  4. puthiya koormaiyaana
    poratikkum karuviyaakkuvaen
    malaikalai mithiththu norukkiduvaay
    kuntukalai thavidu potiyaakkuvaay
  5. maedukalai pilanthu
    aarukal thonta seyvaen
    pallaththaakkin naduvinilae
    oottukal purappattu odach seyvaen
  6. naanae ungal thaevan
    neengal en pillaikal
    paalaana mannmaedu kattappadum
    paadalum aadalum meenndu;m kaetkum
  7. unnodu naan irunthu
    unakkaaka valakkaaduvaen
    achchuruththuvor evaruminti
    amaithiyilae nee ilaippaaruvaay

Posted

in

by

Tags: