யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – 2
பூத்து குலங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் இந்த
ஏன் மகனே(ளே) நீ வேரூன்றுவாய்
- நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் – உன்னை
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன் - அருமையான மகன் அல்லவோ
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ – நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது - நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய் - புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய் - மேடுகளை பிளந்து
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன் - நானே உங்கள் தேவன்
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
பாடலும் ஆடலும் மீண்டு;ம் கேட்கும் - உன்னோடு நான் இருந்து
உனக்காக வழக்காடுவேன்
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
அமைதியிலே நீ இளைப்பாறுவாய்
Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay Lyrics in English
yaakkopae nee vaeroontuvaay – 2
pooththu kulangiduvaay
kaayththu kani tharuvaay
poomiyellaam nirappiduvaay intha
aen makanae(lae) nee vaeroontuvaay
- naanae kaappaattuvaen
naalthorum neer paaychchuvaen
iravum pakalum kaaththuk kolvaen – unnai
evarum theengilaikka vidamaattaen - arumaiyaana makan allavo
piriyamaana pillaiyallavo – nee
unnai naan innum ninaikkinten
unakkaaka en ithayam aengukintathu - nukangalai muriththuvittaen
kattukalai aruththuvittaen
inimael nee atimai aavathillai
enakkae ooliyam seythiduvaay - puthiya koormaiyaana
poratikkum karuviyaakkuvaen
malaikalai mithiththu norukkiduvaay
kuntukalai thavidu potiyaakkuvaay - maedukalai pilanthu
aarukal thonta seyvaen
pallaththaakkin naduvinilae
oottukal purappattu odach seyvaen - naanae ungal thaevan
neengal en pillaikal
paalaana mannmaedu kattappadum
paadalum aadalum meenndu;m kaetkum - unnodu naan irunthu
unakkaaka valakkaaduvaen
achchuruththuvor evaruminti
amaithiyilae nee ilaippaaruvaay