Yaakkopai Pola Naan யாக்கோபை போல நான் போராடுவேன்

யாக்கோபை போல நான் போராடுவேன்
எலியாவை போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன்
யாக்கோபை போல நான் விடவே மாட்டேன்

  1. அன்னாளை போல ஆலயத்தில்
    அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
    என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
    மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
  2. கர்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
    அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
    எலியாவின் தேவனே
    இரங்கி வாரும் ஐயா
  3. தாவீதை போல அனுதினமும்
    துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
    கோலியாத்து வந்தாலும்
    இயேசுவின் நாமத்திலே முறியடிப்பேன்

Yaakkopai Pola Naan Lyrics in English
yaakkopai pola naan poraaduvaen
eliyaavai pola naan jepiththiduvaen
vidamaattaen vidamaattaen
yaakkopai pola naan vidavae maattaen

  1. annaalai pola aalayaththil
    aluthu naan jepiththiduvaen
    en thukkam santhoshamaay
    maarum varai jepiththiduvaen
  2. karmael parvathaththil nintiduvaen
    akkini irangum varai jepiththiduvaen
    eliyaavin thaevanae
    irangi vaarum aiyaa
  3. thaaveethai pola anuthinamum
    thuthiththu naan makilnthiduvaen
    koliyaaththu vanthaalum
    Yesuvin naamaththilae muriyatippaen

Posted

in

by

Tags: