Yaakoba Pola Naan Poraduven யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்

  1. அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
    அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
    என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
    மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
  2. கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
    அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
    எலியாவின் தேவனே
    இறங்கி வாருமையா
  3. தாவீதைப் போல அனுதினமும்
    துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
    கோலியாத் வந்தாலும்
    இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்

Yaakoba Pola Naan Poraduven Lyrics in English
yaakkopaip pola naan poraaduvaen
eliyaavaip pola naan jepiththiduvaen
vidamaattaen vidamaattaen yaakkopai
naan vida maattaen

  1. annaalaip pola aalayaththil
    aluthu naan jepiththiduvaen
    en thukkam santhoshamaay
    maarum varai jepiththiduvaen
  2. kaarmael parvathaththil nintiduvaen
    akkini irangum varai jepiththiduvaen
    eliyaavin thaevanae
    irangi vaarumaiyaa
  3. thaaveethaip pola anuthinamum
    thuthiththu naan makilnthiduvaen
    koliyaath vanthaalum
    Yesu naamaththilae muriyatippaen

Posted

in

by

Tags: