Yaar Ennai Pirikakoodum யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Yaar Ennai Pirikakoodum
யார் என்னை பிரிக்க கூடும்(2)
பொன்னோ பொருளோ
உயர்வோ தாழ்வோ
பசியோ பட்டினியோ
எது தான் பிரிக்க கூடும்(2)

  1. உந்தன் அன்பை ருசிக்கும் முன்னே
    உலக அன்புக்காய் ஏங்கினேன்
    உந்தன் அன்பை ருசித்த பிறகு
    உமக்காய் பைத்தியமாய் மாறினேன் (3)
  2. சிலுவை சுமந்து சுயத்தை வெறுத்து
    உமக்காய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
    என்ன ஆனாலும் எது நடந்தாலும்
    உமக்காய் என்றும் நான் வாழுவேன் (3)

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும் Lyrics in English
Yaar Ennai Pirikakoodum
yaar ennai pirikka koodum(2)
ponno porulo
uyarvo thaalvo
pasiyo pattiniyo
ethu thaan pirikka koodum(2)

  1. unthan anpai rusikkum munnae
    ulaka anpukkaay aenginaen
    unthan anpai rusiththa piraku
    umakkaay paiththiyamaay maarinaen (3)
  2. siluvai sumanthu suyaththai veruththu
    umakkaay ooliyam seythiduvaen
    enna aanaalum ethu nadanthaalum
    umakkaay entum naan vaaluvaen (3)

Posted

in

by

Tags: