Yaar Vendum Natha யார் வேண்டும் நாதா

யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
எது வேண்டும் நாதா உம் அன்பல்லவோ
பாழாகும் லோகம் வேண்டாமையா
வீணான வாழ்க்கை வெறுத்தேனையா

உலகத்தின் செல்வம் நிலையாகுமோ
பேர் புகழ் கல்வி அழியாததோ
பின் ஏன் நீர் கேட்டீர் இக்கேள்வியை
பதில் என்ன சொல்வேன் நீரே போதும்

சிற்றின்ப மோகம் சீக்கிரம் போம்
பேரின்ப நாதா நீர் போதாதா
யார் வேண்டும் என்று ஏன் கேட்டீரோ
எங்கே நான் போவேன் உம்மையல்லால்

என்னைத் தள்ளினால் எங்கே போவேன்
அடைக்கலம் ஏது உம்மையல்லால்
கல்வாரி இன்றி கதியில்லையே
கர்த்தர் நின்பாதம் சரணடைந்தேன்


Yaar vendum natha Lyrics in English
yaar vaenndum naathaa neerallavo
ethu vaenndum naathaa um anpallavo
paalaakum lokam vaenndaamaiyaa
veennaana vaalkkai veruththaenaiyaa

ulakaththin selvam nilaiyaakumo
paer pukal kalvi aliyaathatho
pin aen neer kaettir ikkaelviyai
pathil enna solvaen neerae pothum

sittinpa mokam seekkiram pom
paerinpa naathaa neer pothaathaa
yaar vaenndum entu aen kaettiro
engae naan povaen ummaiyallaal

ennaith thallinaal engae povaen
ataikkalam aethu ummaiyallaal
kalvaari inti kathiyillaiyae
karththar ninpaatham saranatainthaen


Posted

in

by

Tags: