Yaar Yaar Yaar Neegal யார்? யார்? யார்? நீங்கள்

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்
நாங்கள் இயேசுவின் குடும்பத்தினரே

  1. வெள்ளை அங்கி தரித்தவர்
    குருத்தோலைப் பிடித்தவர்
    தேவனைத் துதிப்பவர்
    தேவனோடு வாழ்பவர்
  2. ஆட்டுகுட்டியின் இரத்தத்தால்
    பாவம் குழுவபட்டவர்கள்
    உபத்திவங்கள் வந்தாலும்
    உண்மையோடு வாழ்பவர்

Yaar Yaar Yaar Neegal Lyrics in English
yaar? yaar? yaar? neengal
naangal Yesuvin kudumpaththinarae

  1. vellai angi thariththavar
    kuruththolaip pitiththavar
    thaevanaith thuthippavar
    thaevanodu vaalpavar
  2. aattukuttiyin iraththaththaal
    paavam kuluvapattavarkal
    upaththivangal vanthaalum
    unnmaiyodu vaalpavar

Posted

in

by

Tags: