Yaaridam Solven Yaaridam Solven யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்

யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்
எந்தன் துக்கத்தை எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம்தானே
உம்மிடம் சொல்வேன்

  1. உலகம் அழைக்கிறது – உம்
    நாமமும் அழைக்கிறது
    உலகை வெறுக்கவில்லை
    உம்மையும் மறக்கவில்லை
    நானென்ன செய்யட்டும் தேவா
  2. இச்சைகள் இழுக்கிறது – உம்
    சத்தியம் தடுக்கிறது
    புவியை வெறுத்திட
    பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
    மனதில் பெலன் தாருமே
  3. இரட்சிப்பு விளையாட்டா – நம்
    இரட்சகர் விளையாட்டா
    எத்தனை முறை விழ
    எத்தனை முறை எழ
    மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா

Yaaridam Solven Yaaridam Solven Lyrics in English
yaaridam solvaen yaaridam solvaen
enthan thukkaththai enthan kathaiyai enthan thunpaththai
ummidam ummidam ummidamthaanae
ummidam solvaen

  1. ulakam alaikkirathu – um
    naamamum alaikkirathu
    ulakai verukkavillai
    ummaiyum marakkavillai
    naanenna seyyattum thaevaa
  2. ichchaைkal ilukkirathu – um
    saththiyam thadukkirathu
    puviyai veruththida
    pithaavai pattikkolla
    manathil pelan thaarumae
  3. iratchippu vilaiyaatta – nam
    iratchakar vilaiyaatta
    eththanai murai vila
    eththanai murai ela
    mannippu innontu unndaa

Posted

in

by

Tags: