Yaarukkaai Vaazhkintraai Nee யாருக்காய் வாழ்கின்றாய் நீ

யாருக்காய் வாழ்கின்றாய் நீ
இந்த வையகந்தனிலே நீ
வாழ்ந்திடும் நாட்களெல்லாம்
யாருக்காய் வாழ்கின்றாய் நீ

  1. மாம்ச இச்சையில் சிக்கலுண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    சிற்றின்பப் பிரியராய்
    வாழ்வாருண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    இவர் நாளெல்லாம் தீழ்ப்பான
    நோக்கங் கொண்டோர் (2)
    இவர் வாழ்வெல்லாம்
    பாவமும் சாபமுமே (2) – நீ
  2. பணம் பணம் என்றிடும்
    பலருமுண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    மனமெல்லாம் செல்வத்தைச்
    சேர்த்திடவே
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    இவர் மூச்செல்லாம்
    ஆஸ்திக்காய் அலறி நிற்கும் (2)
    ஆனால் வாழ்வெல்லாம்
    வறட்சியும் தாழ்ச்சியுமே (2) – நீ
  3. கொள்கைக்காய் வாழ்பவர்
    பலருமுண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    பெருமைக்கு விலையாகிப்
    போவாருண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    இவர் நாளெல்லாம்
    விரிவில்லா மனதுடையோர் (2)
    இவர் வாழ்வெல்லாம்
    சாதனை இழந்து நிற்பார் (2) – நீ
  4. உடைபட்ட அப்பமாய்
    திகழ்வாருண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    கரைந்திடும் உப்பாக நிற்பாருண்டு
    இந்தப் புவியினிலே இந்தப்
    புவியினிலே
    இவர் நாளெல்லாம்
    இயேசுவுக்காய் மறைந்து நிற்பார் (2)
    வெறும் கூப்பிடும்
    சப்தமாய் பணிபுரிவார் (2) – நீ

Yaarukkaai Vaazhkintraai Nee Lyrics in English
yaarukkaay vaalkintay nee
intha vaiyakanthanilae nee
vaalnthidum naatkalellaam
yaarukkaay vaalkintay nee

  1. maamsa ichchaைyil sikkalunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    sittinpap piriyaraay
    vaalvaarunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    ivar naalellaam theelppaana
    Nnokkang konntoor (2)
    ivar vaalvellaam
    paavamum saapamumae (2) – nee
  2. panam panam entidum
    palarumunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    manamellaam selvaththaich
    serththidavae
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    ivar moochchellaam
    aasthikkaay alari nirkum (2)
    aanaal vaalvellaam
    varatchiyum thaalchchiyumae (2) – nee
  3. kolkaikkaay vaalpavar
    palarumunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    perumaikku vilaiyaakip
    povaarunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    ivar naalellaam
    virivillaa manathutaiyor (2)
    ivar vaalvellaam
    saathanai ilanthu nirpaar (2) – nee
  4. utaipatta appamaay
    thikalvaarunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    karainthidum uppaaka nirpaarunndu
    inthap puviyinilae inthap
    puviyinilae
    ivar naalellaam
    Yesuvukkaay marainthu nirpaar (2)
    verum kooppidum
    sapthamaay pannipurivaar (2) – nee

Posted

in

by

Tags: