Yaarum Illa Nerathil Naan யாரும் இல்லா நேரத்தில் நான் தவித்த நேரத்தில்

யாரும் இல்லா நேரத்தில், நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே

சோர்ந்து போன நேரத்தில், கலங்கி நின்ற வேளையில்
இயேசு எந்தன் கை பிடித்தாரே

  1. நல்லவர் இயேசு, சாத்தானை வென்றவர்
    என் வாழ்வின் மேன்மையும், நீரே தேவா
    வல்லமையின் தேவனே, அன்பின் இயேசு ராஜனே
    கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் நான் செலுத்திடுவேன்
    உந்தன் நாமம் என்றென்றும் அதிசயமே — யாரும்
  2. சர்வ வல்லவர், பரிசுத்தமானவர்
    ஆராதனை உமக்கே, என் இயேசுவே
    ஆத்துமாவின் நேசரே, சேனைகளின் தேவனே
    உம் கிருபை போதுமே, தூய ஆவியே
    உந்தன் நாமம் என்றென்றும் உயர்ந்ததுவே — யாரும்

Yaarum Illaa Naeraththil Lyrics in English

yaarum illaa naeraththil, naan thaviththa naeraththil
Yesu enthan pakkam vanthaarae

sornthu pona naeraththil, kalangi ninta vaelaiyil
Yesu enthan kai pitiththaarae

  1. nallavar Yesu, saaththaanai ventavar
    en vaalvin maenmaiyum, neerae thaevaa
    vallamaiyin thaevanae, anpin Yesu raajanae
    kodaakoti sthoththiram naan seluththiduvaen
    unthan naamam ententum athisayamae — yaarum
  2. sarva vallavar, parisuththamaanavar
    aaraathanai umakkae, en Yesuvae
    aaththumaavin naesarae, senaikalin thaevanae
    um kirupai pothumae, thooya aaviyae
    unthan naamam ententum uyarnthathuvae — yaarum

Posted

in

by

Tags: