Yaesu Nasaraiyinathipathiyae யேசு நசரையி னதிபதியே

யேசு நசரையி னதிபதியே, – பவ நரர்பினை யென வரும்.

தேசுறு பரதல வாசப் பிரகாசனே
ஜீவனே, அமரர் பாவனே மகத்துவ. — யேசு

  1. இந்த உலகு சுவை தந்து போராடுதே,
    எனதுடலும் அதுவோ டிசைந்து சீராடுதே;
    தந்தர அலகை சூழ நின்று வாதாடுதே;
    சாமி, பாவியகம் நோயினில் வாடுதே. — யேசு
  2. நின் சுய பெலனல்லாமல் என் பெலன் ஏது
    நினைவு, செயல், வசனம், முழுதும் பொல்லாது;
    தஞ்சம் உனை அடைந்தேன், தவற விடாது;
    தாங்கி ஆள் கருணை ஓங்கி எப்போதும். — யேசு
  3. கிருபையுடன் என் இருதயந்தனில் வாரும்;
    கேடுபாடுகள் யாவையும் தீரும்;
    பொறுமை, நம்பிக்கை, அன்பு போதவே தாரும்;
    பொன்னு லோகமதில் என்னையே சேரும். — யேசு

Yaesu Nasaraiyinathipathiyae Lyrics in English
yaesu nasaraiyi nathipathiyae, – pava nararpinai yena varum.

thaesutru parathala vaasap pirakaasanae
jeevanae, amarar paavanae makaththuva. — yaesu

  1. intha ulaku suvai thanthu poraaduthae,
    enathudalum athuvo tisainthu seeraaduthae;
    thanthara alakai soola nintu vaathaaduthae;
    saami, paaviyakam Nnoyinil vaaduthae. — yaesu
  2. nin suya pelanallaamal en pelan aethu
    ninaivu, seyal, vasanam, muluthum pollaathu;
    thanjam unai atainthaen, thavara vidaathu;
    thaangi aal karunnai ongi eppothum. — yaesu
  3. kirupaiyudan en iruthayanthanil vaarum;
    kaedupaadukal yaavaiyum theerum;
    porumai, nampikkai, anpu pothavae thaarum;
    ponnu lokamathil ennaiyae serum. — yaesu

Posted

in

by

Tags: