யேசுவே, கிரு பாசனப்பதியே, கெட்ட
இழிஞன் எனை மீட்டருள்,
ஏசுவே, கிரு பாசனப்பதியே.
- காசினியில் உன்னை அன்றி, தாசன் எனக்காதரவு
கண்டிலேன், சருவ வல்ல மண்டலாதிபா!
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி, மோசம் அணுகாது காத்து
நித்தனே, எனைத் திருத்தி, வைத்தருள் புத்தி வருத்தி, — யேசு - பேயுடைச் சிறையதிலும், காய வினைக் கேடதிலும்,
பின்னமாகச் சிக்குண்ட துர்க் கன்மி ஆயினேன்;
தீயரை மீட்கும் பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம் விட்ட
தேவனே, எனைக்கண் நோக்கித் தீவினை அனைத்தும் நீக்கி, — யேசு
3.சிறைப்படுத்தின வற்றைச் சிறையாக்கி விட்டஅதி
தீரமுள்ள எங்கள்உப கார வள்ளலே,
குறை ஏதுனை அண்டினோர்க் கிறைவா? எனைச் சதிக்கும்
குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து, முற்றுமுடியக் கண் பார்த்து, — யேசு
- பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் எவரும் இல்லை,
புண்ணியனே, உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்;
எல்லார்க்குள் எல்லாம்நீ அல்லோ எனக்குதவி?
இந்நாள் அருள் புரிந்து உன் ஆவியைச் சொரிந்து, — யேசு
Yaesuvae Kirupaasanappathiyae Lyrics in English
yaesuvae, kiru paasanappathiyae, ketta
ilinjan enai meettarul,
aesuvae, kiru paasanappathiyae.
- kaasiniyil unnai anti, thaasan enakkaatharavu
kanntilaen, saruva valla manndalaathipaa!
naesamaay aelaikkirangi, mosam anukaathu kaaththu
niththanae, enaith thiruththi, vaiththarul puththi varuththi, — yaesu - paeyutaich siraiyathilum, kaaya vinaik kaedathilum,
pinnamaakach sikkunnda thurk kanmi aayinaen;
theeyarai meetkum porulaay naeyam uttuthiram vitta
thaevanae, enaikkann Nnokkith theevinai anaiththum neekki, — yaesu
3.siraippaduththina vattaைch siraiyaakki vittaathi
theeramulla engalupa kaara vallalae,
kurai aethunai anntinork kiraivaa? enaich sathikkum
kuttangal aravae theerththu, muttumutiyak kann paarththu, — yaesu
- pollaa ulakam athil nallaar evarum illai,
punnnniyanae, un saranam nannnni anntinaen;
ellaarkkul ellaamnee allo enakkuthavi?
innaal arul purinthu un aaviyaich sorinthu, — yaesu