Yaezhaigalin Belane ஏழைகளின் பெலனே

ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயினிலே குளிர் நிழலே

  1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்
    நீரே என் தெய்வம்
    உம் நாமம் உயர்த்தி
    உன் அன்பைப் பாடி
    துதித்து துதித்திடுவேன்
    அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே
  2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர், ஆற்றுகிறீர்
    தடுமாறும்போது தாங்கி அணைத்து
    தயவோடு நடத்துகிறீர்
    உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே Lyrics in English
Yaezhaigalin Belane
aelaikalin pelanae
eliyavarin thidanae
puyal kaattilae en pukalidamae
kadum veyinilae kulir nilalae

  1. karththaavae neerae en thaevan
    neerae en theyvam
    um naamam uyarththi
    un anpaip paati
    thuthiththu thuthiththiduvaen
    athisayam seytheer aanndavarae
  2. thaayaip pola thaettukireer, aattukireer
    thadumaarumpothu thaangi annaiththu
    thayavodu nadaththukireer
    um matiyilae thaan ilaippaaruvaen

Posted

in

by

Tags: