Yakkoppe Nee யாக்கோபே நீ

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
பூத்துக் குலுங்கிடுவாய்
காய்த்துக் கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் இந்த

என் மகனே நீ வேரூன்றுவாய்

நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்

அருமையான மகன் அல்லவோ எனக்கு
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது

நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்

புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன் உன்னை
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளைத் தவிடு பொடியாக்குவாய்


Yakkoppe Nee Lyrics in English
yaakkopae nee vaeroontuvaay
pooththuk kulungiduvaay
kaayththuk kani tharuvaay
poomiyellaam nirappiduvaay intha

en makanae nee vaeroontuvaay

naanae kaappaattuvaen
naalthorum neer paaychchuvaen
iravum pakalum kaaththuk kolvaen unnai
evarum theengilaikka vidamaattaen

arumaiyaana makan allavo enakku
piriyamaana pillaiyallavo nee
unnai naan innum ninaikkinten
unakkaaka en ithayam aengukintathu

nukangalai muriththuvittaen
kattukalai aruththuvittaen
inimael nee atimai aavathillai
enakkae ooliyam seythiduvaay

puthiya koormaiyaana
poratikkum karuviyaakkuvaen unnai
malaikalai mithiththu norukkiduvaay
kuntukalaith thavidu potiyaakkuvaay


Posted

in

by

Tags: