Yakoba Pola Naan யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்

அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்

கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே
இறங்கி வாருமையா

தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்


yakoba pola naan Lyrics in English
yaakkopaip pola naan poraaduvaen
eliyaavaip pola naan jepiththiduvaen
vidamaattaen vidamaattaen yaakkopai
naan vida maattaen

annaalaip pola aalayaththil
aluthu naan jepiththiduvaen
en thukkam santhoshamaay
maarum varai jepiththiduvaen

kaarmael parvathaththil nintiduvaen
akkini irangum varai jepiththiduvaen
eliyaavin thaevanae
irangi vaarumaiyaa

thaaveethaip pola anuthinamum
thuthiththu naan makilnthiduvaen
koliyaath vanthaalum
Yesu naamaththilae muriyatippaen


Posted

in

by

Tags: