Yakobin Devan யாக்கோபின் தேவன்

யாக்கோபின் தேவன் என் தே­வன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

  1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
    துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
    சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
    நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்
  2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
    நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
    தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
    நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

Yakobin Devan Lyrics in English
­Yakobin Devan

yaakkopin thaevan en thae­van
enakkentum thunnai avarae
ennaalum nadaththuvaarae (2)

  1. aethumillai enta kavalai illai
    thunnaiyaalar ennai vittu vilakavillai (2)
    sonnathai seythidum thakappan avar
    nampuvaen iruthi varai (2) – yaakkopin
  2. en ottaththil naan thanimai illai
    naesiththavar ennai verukkavillai (2)
    thakappan veettil konndu serththiduvaar
    nampuvaen iruthi varai (2) – yaakkopin

Posted

in

by

Tags: