யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)
- ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின் - என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்
Yakobin Devan Lyrics in English
Yakobin Devan
yaakkopin thaevan en thaevan
enakkentum thunnai avarae
ennaalum nadaththuvaarae (2)
- aethumillai enta kavalai illai
thunnaiyaalar ennai vittu vilakavillai (2)
sonnathai seythidum thakappan avar
nampuvaen iruthi varai (2) – yaakkopin - en ottaththil naan thanimai illai
naesiththavar ennai verukkavillai (2)
thakappan veettil konndu serththiduvaar
nampuvaen iruthi varai (2) – yaakkopin