Yaridam Selvom Iraivaa யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

வாழ்வு தரும் வார்த்தை எல்லாம் உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

இறைவா (4)

அலைமோதும் உலகினிலே

ஆறுதல் நீ தர வேண்டும் (2)

அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ (2)

ஆதரித்தே அரவணைப்பாய் (2)

மனதினிலே போராட்டம்

மனிதனையே வாட்டுதையா (2)

குணமதிலே மாறாட்டம் (2)

குவலயந்தான் இணைவதெப்போ (2)

வேரறுந்த மரங்களிலே

விளைந்திருக்கும் மலர்களைப் போல் (2)

உலகிருக்கும் நிலை கண்டு (2)

உனது மனம் இரங்காதோ (2)


Yaridam Selvom Iraivaa Lyrics in English
yaaridam selvom iraivaa

vaalvu tharum vaarththai ellaam ummidam anto ullana

yaaridam selvom iraivaa

iraivaa (4)

alaimothum ulakinilae

aaruthal nee thara vaenndum (2)

annti vanthom ataikkalam nee (2)

aathariththae aravannaippaay (2)

manathinilae poraattam

manithanaiyae vaattuthaiyaa (2)

kunamathilae maaraattam (2)

kuvalayanthaan innaivatheppo (2)

vaeraruntha marangalilae

vilainthirukkum malarkalaip pol (2)

ulakirukkum nilai kanndu (2)

unathu manam irangaatho (2)


Posted

in

by

Tags: