Yegova Devane Yegova Karthare யெகோவா தேவனே

யெகோவா தேவனே
யெகோவா கர்த்தரே
யெகோவா மீட்பரே
யெகோவா ராஜனே

எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
எல்லாம் வல்லவரே

எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை காண்பவரே

எபிநேசர் எபிநேசர்
இதுவரை உதவினீர்

மானுவேல் மானுவேல்
கூடவே இருக்கிறீர்

றோஃப்பேகா றோஃப்பேகா
என் நோய்கள் நீக்கினீர்


Yegova devane yegova karthare Lyrics in English
yekovaa thaevanae
yekovaa karththarae
yekovaa meetparae
yekovaa raajanae

elshadaay elshadaay
ellaam vallavarae

elroyee elroyee
ennai kaannpavarae

epinaesar epinaesar
ithuvarai uthavineer

maanuvael maanuvael
koodavae irukkireer

roqppaekaa roqppaekaa
en Nnoykal neekkineer


Posted

in

by

Tags: