Yegovayeere Neer En Devanam யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனா

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை

ஆராதனை

இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்

நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்

என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே


Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என் Lyrics in English

Yehova Yire Neer En

yekovaayeerae neer en thaevanaam
ini ennullil kalakkam illai

aaraathanai

ini ennullil kalakkam illai
neer ellaamae paarththuk kolveer

yekovaa raqpaa neer en thaevanaam
neer en Nnoykal sumanthu konnteer

neer en Nnoykal sumanthu konnteer
neer enthan maruththuvarae

yekovaa roovaa neer en thaevanaam
en thaevaikal neer ariveer

en thaevaikal neer ariveer
neer enthan nal maeypparae


Posted

in

by

Tags: