Yehova Yire Thandai Theyivum யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

  1. யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
    உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
    யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
    உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
    யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
    தந்தீர் என் உள்ளத்திலே

நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

  1. இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
    என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
    என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
    உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
    என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
    நீரே என்றென்றும் போதும்
    நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
    நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

Yehova Yire Thandai Theyivum Lyrics in English
yekovaa yeerae thanthaiyaam theyvam
neer maathram pothum enakku
yekovaa raaqpaa sukam tharum theyvam
um thalumpukalaal sukamaanom
yekovaa shammaa en kooda iruppeer
en thaevaiyellaam santhippeer

neer maathram pothum (3) – enakku
neer maathram pothum (3) – enakku

  1. yekovaa elohim sirushtippin thaevanae
    um vaarththaiyaal uruvaakkineer
    yekovaa parisuththar unnathar neerae
    ummai pol vaetru thaevan illai
    yekovaa shaalom um samaathaanam
    thantheer en ullaththilae

neer maathram pothum (3) – enakku
neer maathram pothum (3) – enakku

  1. iyesuvae neerae en aathma naesar
    ennil evvalavanpu koorntheer
    ennaiyae meetka ummaiyae thantheer
    um anpirku innaiyillaiyae
    en vaalnaal muluthum umakkaaka vaalvaen
    neerae ententum pothum
    neer maathram pothum (3) – enakku
    neer maathram pothum (3) – enakku

Posted

in

by

Tags: