Yehova Yireh Enakkelam Neerae எனக்கெல்லாம் நீரே

யேகோவாயீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் (2)

  1. என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக
    செய்பவரே
    என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும்
    பதில் தருவீரே (2)

யேகோவாயீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் (2)

  1. ஒவ்வொரு நாளும் அதிசயமாக
    போஷித்தீரே
    தலைகுனிந்த இடங்களிலெல்லாம்
    உயர்த்தினீரே (2)

யேகோவாயீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் (2)

ஆராதனை
ஆராதனை
ஆராதனை
உமக்கே (2)


Yehova Yireh Enakkelam Neerae Lyrics in English
yaekovaayeerae
enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer (2)

  1. en ethirpaarppukku maelaaka
    seypavarae
    en jepangal anaiththirkum
    pathil tharuveerae (2)

yaekovaayeerae
enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer (2)

  1. ovvoru naalum athisayamaaka
    poshiththeerae
    thalaikunintha idangalilellaam
    uyarththineerae (2)

yaekovaayeerae
enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer (2)

aaraathanai
aaraathanai
aaraathanai
umakkae (2)


Posted

in

by

Tags: