Yellam Mudithire Siluvaiyil எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
ஜெயத்தை எங்களுக்கு தந்தீரே
நன்றி நன்றி ஏசுவே என் ஏசுவே

ஏசுவே நீர் ஜெயித்தவர் -4
(அல்லேலுயா -3 ஆமென்) – 2
(அல்லேலுயா -3 ஆமென்) – 2

  1. என் பாவத்தை சிலுவையில் சுமந்தீரே என் ஏசுவே – 2
  2. என் சாபத்தை சிலுவையில் உடைத்தீரே என் ஏசுவே -2
  3. மரணத்தை சிலுவையில் ஜெயித்தீரே என் ஏசுவே -2
  4. எல்லா வியாதிக்கும் சிலுவையில் சுகம் தந்தீரே என் ஏசுவே – 2

விடுதலை விடுதலை சிலுவையில் எனக்கு தந்தீரே – 2
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி ஏசுவே
கொண்டாடுவேன் கொண்டாடுவேன் ஜெயத்தை
எனக்கு தந்திரே – 2


Yellam Mudithire Siluvaiyil
Jeyathai Yengalukku Thandhire
Nandri Nandri Yesuvae Yen Yesuvae………….
Yesuvae Neer Jeyithavar -4

Hallelujah Hallelujah Hallelujah Amen- 2
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Amen- 2

  1. Yen Paavathai Siluvaiyil Sumandhire Yen Yesuvae – 2
  2. Yen Saabhathai siluvaiyil Udaithire Yen Yesuvae– 2
  3. Maranathai Siluvaiyil Jeyithirae Yen Yesuvae-2x
  4. Yella Vyaadhikum Siluvaiyil Sugam Thandheere Yen Yesuvae– 2

Vidudhalai Vidudhalai Siluvayil Yennakku Thandheere- 2
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri Yesuvae
Kondaduven Kondaduven Jeyathai
Yennakku Thandheere – 2


Posted

in

by

Tags: