Yen Intha Paduthan ஏன் இந்தப் பாடுதான்

ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய

  1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
    கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
    அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
    அளவில்லாத் துயரமாகவும்
  2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
    முறை முகம் தரைபட வீழவும்
    மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
    மரண வாதையினில் மூழ்கவும்
  3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
    அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
    செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
    தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்
  4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
    பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
    சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
    தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

aen inthap paaduthaan! – suvaami
enna tharuvaen ithargeedunaan?

aanantha naemiyae – enai aalavantha kuru suvaamiya

  1. kethsemanae yidam aekavum – athin
    kelu malark kaavitai pokavum
    achchayanae, manam Nnokavum – sol
    alavillaath thuyaramaakavum
  2. mulanthaal patiyittuth thaalavum – mum
    murai mukam tharaipada veelavum
    malungath thuyar umaich soolavum, – kodu
    marana vaathaiyinil moolkavum
  3. appaa, pithaavae entalaikkavum, – thuyar
    akalach seyyum enturaikkavum
    seppum un siththam entu saattavum, – oru
    thaevathoothan vanthu thaettavum
  4. aaththumath thuyar mika needavum, kulam
    paaka uthira vaervai odavum
    saaththira molikal oththaadavum, – unthan
    thaasarum pathanthanai naadavum

Posted

in

by

Tags: