Yen Koodave Irum என் கூடவே இரும்

என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லாமல் நான் வாழ முடியாது

என் பக்கத்திலே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லமால் நான் வாழ முடியாது (2)

  1. இருளான வாழ்க்கையிலே வெளிச்சம் ஆனீரே
    உயிரற்ற வாழ்க்கையிலே ஜீவன் ஆனீரே (2)
    என் வெளிச்சம் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
    எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா (2) – என் கூடவே
  2. கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில் நீர் தாயுமானீரே
    காயப்பட்ட நேரத்தில் நீர்‌ தகப்பனானீரே
    என் அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
    எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா (2) – என் கூடவே
  3. வியாதியின் நேரத்தில் வைத்தியரானீரே
    சோதனை நேரத்தில் நண்பரானிரே (2)
    என் வைத்தியர் நீரே என் நண்பரும் நீரே
    எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா (2) – என் கூடவே

Yen Koodave Irum Lyrics in English
Yen Koodave Irum

en koodavae irum o Yesuvae
neerillaamal naan vaala mutiyaathu

en pakkaththilae irum o Yesuvae
neerillamaal naan vaala mutiyaathu (2)

  1. irulaana vaalkkaiyilae velichcham aaneerae
    uyiratta vaalkkaiyilae jeevan aaneerae (2)
    en velichcham neerae en jeevanum neerae
    enakkellaamae neengathaanappaa (2) – en koodavae
  2. kannnneer sinthum naeraththil neer thaayumaaneerae
    kaayappatta naeraththil neer‌ thakappanaaneerae
    en ammaavum neerae en appaavum neerae
    enakkellaamae neenga thaanappaa (2) – en koodavae
  3. viyaathiyin naeraththil vaiththiyaraaneerae
    sothanai naeraththil nannparaanirae (2)
    en vaiththiyar neerae en nannparum neerae
    enakkellaamae neenga thaanappaa (2) – en koodavae

Posted

in

by

Tags: