Yen Nallavarinanbai Parthen என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

பிதாவே உம் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

இன்னும் முழுகணும் உம்மில் மகிழனும் – 2X

  1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
    உம் அன்பு உன்னதம்பா-2X
  2. உம்மை பலியாக தந்து
    எங்களை வாழ வைத்திரே
  3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
    உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர்

Yen Nallavarinanbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen

Pithavae Um Anbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen

Innum Muzhuganum Ummil Magizhanum – 2X

  1. Um Anbai Aaraindhu Parthen
    Um Anbu Unnadhamppa

2.Ummai Baliyaga Thandhu
Yengalai Vazha Vaithire

3.Kannin Manipolla Kaathu
Um Sirakale Moodikkondeer


Posted

in

by

Tags: