Yen Valvin Muloo Yekamellam என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்

என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பதுதான் – 2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா – 4

  1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
    உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்-2
    இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
    என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி
    மகிழ்ந்திருப்பேன்
    எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
  2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
    உம்மை நேசித்து வாழ்வது தான் -2
    இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான்
    நேசிப்பேன்
    எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
  3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
    உம் சித்தம் செய்வதுதான்-2
    இரவும் பகலும் உம்சித்தம் செய்திடுவேன்
    என்ன நேர்ந்தாலும் உம்சித்தம்
    செய்திடுவேன்
    எப்போதுமே உம்சித்தம் செய்திடுவேன்

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு Lyrics in English
Yen Valvin Muloo Yekamellam
en vaalvin mulu aekkamellaam
ummodu iruppathuthaan – 2
iravum pakalum ummoduthaan iruppaen
enna naernthaalum ummoduthaan iruppaen
eppothumae naan ummoduthaan iruppaen
allaelooyaa – 4

  1. en vaalvin mulu aekkamellaam
    umpukal paati makilvathuthaan-2
    iravum pakalum pukalpaati makilnthiruppaen
    enna naernthaalum pukalpaati
    makilnthiruppaen
    eppothumae pukalpaati makilnthiruppaen
  2. en vaalvin mulu aekkamellaam
    ummai naesiththu vaalvathu thaan -2
    iravum pakalum ummaiththaan naan
    naesippaen
    eppothumae ummaiththaan naan naesippaen
  3. en vaalvin mulu aekkamellaam
    um siththam seyvathuthaan-2
    iravum pakalum umsiththam seythiduvaen
    enna naernthaalum umsiththam
    seythiduvaen
    eppothumae umsiththam seythiduvaen

Posted

in

by

Tags: