Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? சிலுவையை நீர்

எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர் ?

சரணங்கள்

  1. எங்கே சுமந்து போறீர் ? இந்தக் கானலில் உமது
    அங்கம் சுமந்து நோக , ஐயா , என் ஏசுநாதா — எங்கே
  2. தோளில் பாரம் அழுத்த , தூக்கப் பெலம் இல்லாமல் ,
    தாளுந் தத்தளிக்கவே , தாப சோபம் உற , நீர்— எங்கே
  3. வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக ,
    பேதம் இல்லாச் சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கிவர — எங்கே
  4. தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின் தொடர ,
    மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர — எங்கே
  5. வல்ல பேயைக் கொல்லவும் , மரணந்தனை வெல்லவும் ,
    எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும்— எங்கே
  6. மாசணுகாத சத்திய வாசகனே , உமது
    தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காச் சுமையை எடுத்து — எங்கே

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer Lyrics in English

engae sumanthu pokireer ? siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer ?

saranangal

  1. engae sumanthu poreer ? inthak kaanalil umathu
    angam sumanthu Nnoka , aiyaa , en aesunaathaa — engae
  2. tholil paaram aluththa , thookkap pelam illaamal ,
    thaalun thaththalikkavae , thaapa sopam ura , neer— engae
  3. vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka ,
    paetham illaach seemonum pinnaakath thaangivara — engae
  4. thaayaar aluthuvara saarnthavar pin thodara ,
    maayam illaatha njaana maathar pulampi vara — engae
  5. valla paeyaik kollavum , marananthanai vellavum ,
    ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum— engae
  6. maasanukaatha saththiya vaasakanae , umathu
    thaasarkalaik kaakkavum thaangaach sumaiyai eduththu — engae

Posted

in

by

Tags: