Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen என்னையே தருகிறேன்

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன் – 2
இதயம் முழுதும் உமக்குத் தந்தேன்
வாழ்க்கை முழுதும் உமக்குத் தந்தேன் – 2

  1. பாரங்கள் தருகிறேன்
    என் காயங்கள் தருகிறேன்
    என் ஆத்துமாவை உயிர்ப்பித்து
    எழும்பச் செய்யுமே

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன்

  1. எண்ணங்கள் தருகிறேன்
    என் விருப்பங்கள் தருகிறேன்
    இனி உந்தன் சித்தம்
    எந்தன் வாழ்வில் நிறைவேற்றுமே
  2. நிந்தைகள் ஏற்கிறேன்
    அவமானங்கள் ஏற்கிறேன் உம்
    ஊழியத்தை மகிழ்ச்சியோடே
    நானும் தொடர்கிறேன்

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen Lyrics in English
ennaiyae tharukiraen
mulumaiyaay tharukiraen – 2
ithayam muluthum umakkuth thanthaen
vaalkkai muluthum umakkuth thanthaen – 2

  1. paarangal tharukiraen
    en kaayangal tharukiraen
    en aaththumaavai uyirppiththu
    elumpach seyyumae

ennaiyae tharukiraen
mulumaiyaay tharukiraen

  1. ennnangal tharukiraen
    en viruppangal tharukiraen
    ini unthan siththam
    enthan vaalvil niraivaettumae
  2. ninthaikal aerkiraen
    avamaanangal aerkiraen um
    ooliyaththai makilchchiyotae
    naanum thodarkiraen

Posted

in

by

Tags: