Yennaku Yaar Undu எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே -2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
ஷிட்சித்தீர் சீர்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்

  1. பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
    அட்ச்சத்தின் உட்ச்சத்தை பார்த்தேன்
    ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
    இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் -2
  2. மரணத்தின் விளிம்பில் நான் இருந்தேன்
    பாதாள குழியில் நான் கிடந்தேன்
    பாவத்தின் பாரத்தை சுமந்தேன்
    இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் -2

Yennaku Yaar Undu Lyrics in English
Yennaku Yaar Undu

enakku yaarunndu kalangina naeraththil
um karam ennai nadaththiyathae -2

utaiththeer uruvaakkineer
shitchiththeer seerpaduththineer
pudamittir puthithaakkineer
piriththeer piriyaathiruntheer

  1. pallaththin naduvil naan nadanthaen
    atchchaththin utchchaththai paarththaen
    oliyillaa irulil naan nadanthaen
    Yesuvillaa vaalvai naan veruththaen -2
  2. maranaththin vilimpil naan irunthaen
    paathaala kuliyil naan kidanthaen
    paavaththin paaraththai sumanthaen
    Yesuvillaa vaalvai naan veruththaen -2

Posted

in

by

Tags: