Yerukindrar Thalladi Thavalnthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே

ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
என் இயேசு குருசை சுமந்தே
என் நேசர் கொல்கொதா மலையின்மேல்
நடந்தே ஏறுகின்றார்

  1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அடிக்கச்
    சின்னப் பிள்ளைபோல் ஏங்கி நின்றார்
    அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
    ஆண்டவரை அனுப்புகின்றான் – ஏறு
  2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
    நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ! கொடுமை
    இரத்தமும் நீரும் ஓடி வருதே
    இரட்சகரை நோக்கியே பார் – ஏறு
  3. இந்தப்பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்ச்
    சொந்தப்படுத்தி ஏற்றுக்கொண்டார்
    நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
    நேசித்து வா குருசெடுத்தே – ஏறு
  4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
    சொந்த குருவை மறுதலித்தான்
    ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
    தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார் – ஏறு
  5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன்போல்
    பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
    காடியைப் போல் கசந்திருக்கும்
    கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல் – ஏறு
  6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தனைத்திடும்
    சொந்தத் தாயின் அன்பிதுவே
    எருசலமே! எருசலமே!
    என்றழுதார் கண் கலங்க – ஏறு

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu Lyrics in English
aerukintar thallaatith thavalnthu kalaippotae
en Yesu kurusai sumanthae
en naesar kolkothaa malaiyinmael
nadanthae aerukintar

  1. kannaththil avan ongi atikkach
    sinnap pillaipol aengi nintar
    anthap pilaaththum kaiyaik kaluvi
    aanndavarai anuppukintan – aeru
  2. minjum pelaththaal eetti eduththae
    nenjaip pilanthaan aa! kodumai
    iraththamum neerum oti varuthae
    iratchakarai Nnokkiyae paar – aeru
  3. inthappaadukal unthan vaalvukkaaych
    sonthappaduththi aettukkonndaar
    naesikkintayo Yesu naatharai
    naesiththu vaa kuruseduththae – aeru
  4. seval koovidum moontu vaelaiyum
    sontha kuruvai maruthaliththaan
    oti oliyum paethuruvaiyum
    thaeti anpaay Nnokkukintar – aeru
  5. pinnae nadantha anpin seeshanpol
    pinpatti vaa siluvai varai
    kaatiyaip pol kasanthirukkum
    kashdangalai avaridam sol – aeru
  6. settaைkalin geel serththanaiththidum
    sonthath thaayin anpithuvae
    erusalamae! erusalamae!
    entaluthaar kann kalanga – aeru

Posted

in

by

Tags: