Yerusalem Yerusalem Unnai எருசலேம் எருசலேம் உன்னை

எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள்
உன் அலங்கத்திற்குள்ளே பூரண சுகம்

  1. கர்த்தர் உன்மேல் மனம் இரங்குகிறார்
    ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கின்றார்
    தயை செய்யும் காலம் வந்தது
    குறித்த நேரமும் வந்துவிட்டது
    விழித்தெழு சீயோனே
    வல்லமையை தரித்துக்கொள்
  2. துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
    துரிதமாய் கூட்டிச்சேர்க்கின்றார்
    சீயோனை திரும்ப கட்டுகிறார்
    மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்.
  3. பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
    புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியுமாவாள்
    உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
    கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்
  4. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
    ஜாமக்காரர் உன் மதில்மேல்
    அமரிந்திருக்க இருப்பதில்லை
    அமர்ந்திருக்க விடுவதில்லை
  5. மலைகள் குன்றுகள் நடுவே
    மிக மேலாய் நிலைநிறுத்துகிறார்
    மக்கள் இனம் தேடி வருவார்கள்
    ஓடி வந்து மீட்படைவார்கள்
  6. கர்த்தர் உன்னை விரும்பினபடியால்
    தெரிந்துகொண்டார் உறைவிடமாய் – அவர்
    அமர்ந்திருக்கும் அரியணை நீ தான்
    அகிலத்திற்கும் வெளிச்சம் நீ தான்

Yerusalem Yerusalem Unnai Lyrics in English
Yerusalem Yerusalem Unnai

erusalaem erusalaem unnai
sinaekippor sukiththiruppaarkal
un alangaththirkullae poorana sukam

  1. karththar unmael manam irangukiraar
    aatharavaay elunthu nirkintar
    thayai seyyum kaalam vanthathu
    kuriththa naeramum vanthuvittathu
    viliththelu seeyonae
    vallamaiyai thariththukkol
  2. thuraththunnda isravaelarai
    thurithamaay koottichchaேrkkintar
    seeyonai thirumpa kattukiraar
    makimaiyilae kaatchiyalippaar.
  3. poomiyin janangalukkullae
    pukalchchiyum geerththiyumaavaal
    unnilirunthu vaetham velippadum
    karththar vasanam pirasiththamaakum
  4. iravum pakalum maunamaayiraatha
    jaamakkaarar un mathilmael
    amarinthirukka iruppathillai
    amarnthirukka viduvathillai
  5. malaikal kuntukal naduvae
    mika maelaay nilainiruththukiraar
    makkal inam thaeti varuvaarkal
    oti vanthu meetpataivaarkal
  6. karththar unnai virumpinapatiyaal
    therinthukonndaar uraividamaay – avar
    amarnthirukkum ariyannai nee thaan
    akilaththirkum velichcham nee thaan

Posted

in

by

Tags: