Yesaiya Um Naamam இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்

இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
இயேசைய்யா உம் பாதம் பணிந்தேன்

உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
செய்யும் செயலெல்லாம் என்றும் வல்லச் செயலைய்யா
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும் நீரே ஐயா நீரே ஐயா

  1. எகிப்திலே புது விதத்திலே உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
    மிரட்டும் அலைகளை விரட்டும் படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்
  2. பரத்திலே நீர் அனைத்தையும் உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
    ஜகத்தையும் என் அகத்தையும் நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்
  3. இரக்கமும் மனதுருக்கமும் உம் சிறப்பு குணமய்யா
    கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும் உம் விருப்ப குணமய்யா
  4. மரத்திலே நீர் மரித்தது என் வாழ்க்கை கரையேற
    மரித்தபின்னே உயிர்த்ததுந்தன் வார்த்தை நிறைவேற

Yesaiya Um Naamam Lyrics in English
iyaesaiyyaa um naamam arinthaen
iyaesaiyyaa um paatham panninthaen

unthan sollellaam entum unnmaich sollaiyyaa
seyyum seyalellaam entum vallach seyalaiyyaa
unthan sollellaam entum unnmaich sollaiyyaa
enthan uyirellaam entum neerae aiyaa neerae aiyaa

  1. ekipthilae puthu vithaththilae um palaththai veliyittir
    mirattum alaikalai virattum pataikalai vilakki valivittir
  2. paraththilae neer anaiththaiyum um puyaththil aalkinteer
    jakaththaiyum en akaththaiyum neer adakki aalkinteer
  3. irakkamum manathurukkamum um sirappu kunamayyaa
    koduppathum uyir eduppathum um viruppa kunamayyaa
  4. maraththilae neer mariththathu en vaalkkai karaiyaera
    mariththapinnae uyirththathunthan vaarththai niraivaera

Posted

in

by

Tags: