Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala இயேசு பாலகா என்

இயேசு பாலகா என்
ஜீவகால மெல்லாம்
உம் பிறந்க நாளை
வாழ்த்தி பாடுவேன் (2)

  1. விண்ணை விட்டு மண்ணுலகம் வந்ததால்
    என்னை மீட்க ஏழைக்கோலம் கொண்டதால்
    ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
    பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா – இயேசு
  2. எந்தன் உள்ளம் இன்பத்தால் நிறைந்தாலும்
    துன்பம் என்னை சூழ்ந்தலைக்கழித்தாலும்
    ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
    பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா – இயேசு

Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala Lyrics in English
Yesu paalakaa en
jeevakaala mellaam
um piranka naalai
vaalththi paaduvaen (2)

  1. vinnnnai vittu mannnulakam vanthathaal
    ennai meetka aelaikkolam konndathaal
    jeeva naayakaa en arumai ratchakaa
    poovulakai meetka vantha Yesu paalakaa – Yesu
  2. enthan ullam inpaththaal nirainthaalum
    thunpam ennai soolnthalaikkaliththaalum
    jeeva naayakaa en arumai ratchakaa
    poovulakai meetka vantha Yesu paalakaa – Yesu

Posted

in

by

Tags: