Yesu Deva Um Prasannam இயேசு தேவா உம் பிரசன்னம்

இயேசு தேவா உம் பிரசன்னம்
எங்களைநிரப்பட்டும்

எங்கள் வாஞ்சை உம் பிரசன்னம்
எங்கள் தேவை உம் பிரசன்னம்

ஜெபவேளை உம்மண்டை வந்தோம்
பிரசன்னம் தாருமே

உங்கள் மகிமை எங்களை நிரப்ப
எங்கள் மத்தியில் பிரசன்னம் தாருமே

கானாவூர் கல்யாணத்தில் பிரசன்னமானீரே
தண்ணீரை ரசமாக மாற்றினீரே


Yesu Deva Um Prasannam Lyrics in English
Yesu thaevaa um pirasannam
engalainirappattum

engal vaanjai um pirasannam
engal thaevai um pirasannam

jepavaelai ummanntai vanthom
pirasannam thaarumae

ungal makimai engalai nirappa
engal maththiyil pirasannam thaarumae

kaanaavoor kalyaanaththil pirasannamaaneerae
thannnneerai rasamaaka maattineerae


Posted

in

by

Tags: