Yesu En Parikari இயேசு என் பரிகாரி

இயேசு என் பரிகாரி
இன்ப இயேசு என் பரிகாரி
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்
இன்ப ராஜா என் பரிகாரி

எனக்காக அடிக்கப்பட்டார்
எனக்காக நொறுக்கப்பட்டார்
எந்தன் நோய்கள் யாவையுமே
இன்ப இயேசு சுமந்து தீர்த்தார்

வார்த்தைகள் எந்தன் மருந்து
காயங்கள் எந்தன் ஒளஷதம்
இயேசு இரத்தம் பிசின் தைலமே
என்னை நித்தம் சுகம் ஆக்குமே

பெல்வீனம் நீக்குகின்றார்
பெலவானாய் மாற்றுகின்றார்
கழுகுக்கு சமானமாக
வாழ் வயதாக மாற்றுகின்றார்

அப்பத்தையும் தண்ணீரையும்
அனுதினம் ஆசிர்வதிப்பார்
வியாதிகளை விலக்கிடுவார்
வாழ் நாளை பூரணமாக்குவார்


Yesu en parikari Lyrics in English
Yesu en parikaari
inpa Yesu en parikaari
en jeeviya naatkalellaam
inpa raajaa en parikaari

enakkaaka atikkappattar
enakkaaka norukkappattar
enthan Nnoykal yaavaiyumae
inpa Yesu sumanthu theerththaar

vaarththaikal enthan marunthu
kaayangal enthan olashatham
Yesu iraththam pisin thailamae
ennai niththam sukam aakkumae

pelveenam neekkukintar
pelavaanaay maattukintar
kalukukku samaanamaaka
vaal vayathaaka maattukintar

appaththaiyum thannnneeraiyum
anuthinam aasirvathippaar
viyaathikalai vilakkiduvaar
vaal naalai pooranamaakkuvaar


Posted

in

by

Tags: