Yesu Endhan Vazhvil Pelananar இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்

இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்

எனக்கென்ன ஆனந்தம்

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம் எந்தன் வாழ்க்கையில் துணையானார்

உம் நாமமே தழைத்தோங்க நான் பாடுவேன் உமக்காக

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும் எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

பெருந்தீமைகள் அகன்றோட

எல்லா மாயையும் மறைந்தோட

உமதாவியின் அருள் காண

வரும் காலங்கள் உமதாகும் – எந்தன்

இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்

எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்

உம் நாமமே தழைத்தோங்க

நான் பாடுவேன் உமக்காக – எந்தன்


Yesu Endhan Vazhvil Pelananar Lyrics in English
Yesu enthan vaalvil pelanaanaar

enakkenna aanantham

enthan vaalipa kaalamellaam enthan vaalkkaiyil thunnaiyaanaar

um naamamae thalaiththonga naan paaduvaen umakkaaka

enthan ithayamae ummaip paadum enthan ninaivukal umathaakum

peruntheemaikal akantoda

ellaa maayaiyum marainthoda

umathaaviyin arul kaana

varum kaalangal umathaakum – enthan

intha ulakaththai neer pataiththeer

ellaa urimaiyum enakkaliththeer

um naamamae thalaiththonga

naan paaduvaen umakkaaka – enthan


Posted

in

by

Tags: