Yesu Endra Thiru Namathirku இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்

வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமம் அது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது

வேதாளம் பாதாளம்
யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்திலே

பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது

உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமது

சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது


Yesu endra thiru namathirku Lyrics in English
Yesu enta thiru naamaththirku
eppothumae mika sthoththiram

vaanilum poovilum maelaana naamam
vallamaiyulla naamam athu
thooyar sollith thuthiththidum naamamathu

vaethaalam paathaalam
yaavaiyum jeyiththa
veeramulla thirunaamamathu
naamum ventiduvom intha naamaththilae

paavaththilae maalum paaviyai meetka
paarinil vantha mey naamamathu
paralokaththil serkkum naamamathu

uththama paktharkal pottith thuthiththidum
unnatha thaevanin naamamathu
ulakengum joliththidum naamathu

sanjalam varuththam sothanai naeraththil
thaangi nadaththidum naamamathu
thatai muttum akattidum naamamathu


Posted

in

by

Tags: