- இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
சிறு தீபம்போல இருள் நீக்கவே
அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம் - முதல் அவர்க்காய் ஒளி வீசுவோம்
ஒளி மங்கிடாமல் காத்துக் கொள்ளுவோம்
இயேசு நோக்கிப் பார்க்க ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம் - பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்
உலகின் மாஇருள் நீக்க முயல்வோம்
பாவம் சாபம் யாவும் பறந்தோடிப்போம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்
Yesu Karpithar Oli Veesave Lyrics in English
- Yesu karpiththaar oli veesavae
sitru theepampola irul neekkavae
anthakaara lokil oli veesuvom
angum ingum engum pirakaasippom - muthal avarkkaay oli veesuvom
oli mangidaamal kaaththuk kolluvom
Yesu Nnokkip paarkka oli veesuvom
angum ingum engum pirakaasippom - pirar nanmaikkum oli veesuvom
ulakin maairul neekka muyalvom
paavam saapam yaavum paranthotippom
angum ingum engum pirakaasippom