- இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
- மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையைச் செவ்வையாக்குவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
- சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார் முழுவதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
- ஆவி ஆத்துமா தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல , அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom Lyrics in English
- Yesu kiristhuvin nal seedaraakuvom
visuvaasaththil mun nadappom
ini ellorumae avar pannikkenavae
ontay ennaalum ulaiththiduvom
nam Yesu iraajaavae itho vaekam vaaraarae
athi vaekamaay seyalpaduvom
- manithar yaaridamum paasam kaattuvom
Yesu manthaikkul alaiththiduvom
athi ursaakamaay athi seekkiramaay
iraaja paathaiyaich sevvaiyaakkuvom
nam Yesu iraajaavae itho vaekam vaaraarae
athi vaekamaay seyalpaduvom
- saaththaanin sathikalaith thakarththiduvom
ini Yesuvukkaay vaalnthiduvom
inthap paar muluvathum Yesu naamaththaiyae
ellaa oorilum eduththuraippom
nam Yesu iraajaavae itho vaekam vaaraarae
athi vaekamaay seyalpaduvom
- aavi aaththumaa thaekam avar pannikkae
ini naan alla , avarae ellaam
ena mutivu seythom athil nilaiththiruppom
avar naalinil makilnthiduvom
nam Yesu iraajaavae itho vaekam vaaraarae
athi vaekamaay seyalpaduvom