Yesu Manidanaai Piranthar இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்

  1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
    மந்தையாய் காத்திருக்க
    தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
    தேவனை துதித்தனரே – இயேசு
  2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
    அற்புத மானவரே
    விண் சமாதான பிரபு சர்வ
    வல்லவர் பிறந்தனரே – இயேசு
  3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
    முன்னிலையில் பிறந்தார்
    தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
    ஏழையின் பாதையிலே – இயேசு

Yesu Manidanaai Piranthar Lyrics in English
Yesu maanidanaayp piranthaar
intha lokaththai meettidavae
iraivan oliyaay irulil uthiththaar
intha narseythi saattiduvom

  1. maeypparkal iraavinilae – thangal
    manthaiyaay kaaththirukka
    thootharkal vaanaththilae thonti
    thaevanai thuthiththanarae – Yesu
  2. aalosanaik karththarae ivar
    arputha maanavarae
    vinn samaathaana pirapu sarva
    vallavar piranthanarae – Yesu
  3. maattuththoluvaththilae – paran
    munnilaiyil piranthaar
    thaalmaiyai pin pattuvom – avar
    aelaiyin paathaiyilae – Yesu

Posted

in

by

Tags: